• We're currently experiencing a minor issue with our email system preventing emails for new registrations and verifications going out. We're currently working to fix this
  • Be sure to join the discussion on our discord at: Discord.gg/serebii
  • If you're still waiting for the e-mail, be sure to check your junk/spam e-mail folders

hello everybody,

ansmith

New Member
Địa chỉ nào cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ đi du lịch biển hè 2018


Hiện nay nhu cầu sử dụng xe trong các nhu cầu đi lại, du lịch được các khách hàng hiện nay rất quan tâm. Trong đó các dịch vụ Cho thue xe 4 cho phục vụ nhu cầu du lịch gia đình rất được quan tâm.


Nếu đang tìm Địa chỉ nào cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ đi du lịch biển hè 2018 mời bạn cùng Vân Hải tham khảo một số thông tin dưới đây.

Địa chỉ nào cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ đi du lịch biển hè 2018

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê xe du lịch giá rẻ, trong đó, công ty Vân Hải là một địa chỉ được khách hàng đánh giá cao. Qua hơn 5 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, công ty Vân Hải cung cấp đến bạn dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội chất lượng cao.

Các dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ mà Vân Hải mang đến cho khách hàng như: thuê xe du lịch, thuê xe cưới hỏi, đưa đón cán bộ nhân viên, đi công tác…Địa chỉ nào cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ đi du lịch biển hè 2018

Cam kết dịch vụ của công ty Vân Hải:

- Chất lượng xe tiện nghi và hiện đại. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn những hành trình thoải mái nhất.

- Phong cách phục vụ khách hàng:

Hiện công ty Cho thuê xe 4 chỗ đời mới có lái giá rẻ chất lượng tốt nhất Hà Nội Vân Hải đang có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn tu vấn khách hàng ân cần và nhiệt tình làm cho khách hàng luôn hài lòng tuyệt đối.


Đội ngũ lái xe của công ty luôn có kinh nghiệm nhiều năm trong việc lái xe trên mọi địa hình, vui vẻ, thân thiện.

- Công ty Vân Hải cam kết đưa ra mức giá rẻ và ổn định nhất tại Hà Nội

- Thủ tục thuê xe tiện lợi, nhanh chóng.

Dưới đây, để bạn an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ xe, Vân Hải mời bạn tham khao bảng giá thuê xe 4 chỗ đi du lịch:Bảng giá cho thuê xe du lịch giá rẻ của công ty Vân Hải

Lưu ý:

- Giá cho thuê xe bên trên đã bao gồm lương lái xe, bảo hiểm dân sự, xăng dầu, cầu phà và bến bãi.

- Giá chưa bao gồm thuế VAT 10%

- Bảng giá có thể thay đổi theo từng thời điểm thuê xe và tuỳ thuộc vào lộ trình đi lại của khách hàng.

Để đặt xe mời các bạn liên hệ với chúng tôi qua hotline: 024.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Tầng 5 - tòa nhà 129 Phan Văn Trường - Cầu Giấy - Hà Nội.

Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được dịch vụ Cho thue xe 4 cho, 7 cho, 16 cho, 16 cho, xe thang, xe cuoi gia re phù hợp và có một chuyến du lịch thật sự ý nghĩa và đáng nhớ.
 
Last edited:
Top